มันก็ต้องมีบ้างเย็ดสดเย็ดแห้งแบ่งกันไป

ชักเมื่อยแล้วนะ ชักว่าวรอบสองเนี้ย เงี่ยนก็เงี่ยนอยู่แต่น้ำยังไม่ออกเลยคนมันเหงาก็ได้แต่หนังavมาเป็นเพื่อนเท่านั้น ดูมาหลายอย่างละ ไม่พ้นหนังavญี่ปุ่นที่ถูกใจที่สุดยิ่งได้ดูหนังavแบบเด็กๆด้วยมันยิ่งยั่วได้อารมณ์สุดยอดเด็กญี่ปุ่นดูจากอายุแล้วก็ไม่น่าจะเกิน 14-15 แต่อย่างใดขนหมอยก็ยังไม่มีแบบนี้แหละทำให้คิดถึงตอนที่เริ่มหัดเย็ดใหม่ๆ มันสุดยอดที่สุด หีแฟนผมบางคนก็ขนยังขึ้นรำไรอยู่เลยตอนนั้น ได้เลียหีแบบนั้นอีกครั้งก็คงจะดี
จำได้ว่าแต่ก่อนการจะได้เย็ดกันไม่ใช่เรื่องง่ายแถมด้วยจะให้มาร้องครางอย่างสมัยนี้ไม่มีทาง ตอนที่เย็ดกันเธอก็จะเงียบเสียงตลอดขนาดว่าเราร้องครางนำหน้าไปนิดหน่อยเขาก็ยังบอกให้เราเงียบเลยเพราะกลัวคนอื่นได้ยิน ดูหนังavก็ได้ดูแต่ภาพถ้าไม่มีหูฟังก็อดได้ยินเสียงครางแน่นอน แต่ยุคนี้มันเปลี่ยนไป ร้องครางได้อย่างเต็มที่ดูหนังavก็ต้องได้ยินเสียงไปด้วยถึงจะเร้าใจได้เย็ดกันได้ดูหนังavไปด้วย คิดไปเองเออเองเลยว่าเรากำลังเป็นพระเอกหนังavคนนั้นเอง จนบางครั้งเย็ดเสร็จแต่หนังavยังไม่จบเราก็เสียบคาไว้ก่อน แล้วก็ค่อยๆขยับไปมาเบาๆ จนมันแข็งแล้วก็ทนได้ต่อก็ซอยต่อไปเลย เรียกว่า2 รอบในรอบเดียว แบบนี้สาวๆชอบ
ยิ่งได้ดูหนังavแบบที่เล่นรุมกัน ผู้หญิง 1 ผู้ชาย 2-3 คนแบบนี้สุดยอดหนัก ไม่อยากจะเชื่อว่าผู้หญิงคนเดียวจะรับพวกนี้ได้ไหว แต่พอดูเข้าจริงๆ แต่ละคนก็ไม่ได้ว่าเก่งอะไรมากนัก ก็พอๆกับเรานั้นแหละเสียบซอยไม่เท่าไหร่ก็น้ำ แตกเรียบร้อยจัดว่ากำลังดี รวมๆ แล้วก็ไม่นานเท่าไหร่ แต่มันได้ความเสียวที่ต่างกัน (สักวันเราต้องได้แบบนั้นบ้าง) ยิ่งตอนที่น้ำแตกเสร็จแล้วก็มีคนมาต่อพอดี แบบนี้แหละที่ต้องการ
แต่สำหรับวันนี้ก็ชักว่าวไปก่อน เล่ามาเสียนานผมก็น้ำเกือบจะแตกแล้ว ตอนที่ชักว่าวนี้ก็ดูหนังavไปด้วยเช่นกันใช่ว่าเราจะเก่งตลอดกาล บางครั้งก็ต้องหาตัวช่วยด้วย เพราะรูเดิมเย็ดเกือบทุกวัน มันก็ต้องมีตัวกระตุ้นหน่อยคิดว่ากำลังได้จัดใหม่แบบนี้มันคือสวรรค์ได้ทุกคืนอยู่แล้ว และวันก็จัดกันแค่รอบเดียวพอ มันไม่ต้องมากแต่ขอแค่เบาๆ แบบเสียวเสร็จเป็นพอ ความคิดยังไม่ได้หายไปไหนที่อยากจะเล่นแบบรุมกัน สักวันก่อนถึงเวลานั้นเมื่อไหร่จะเอาให้ฟ้าเหลืองเลยคอยดู