เมียโชว์หีให้เราดูก็ต้องถามให้แน่ว่าใช่ของเธอจริงไหม

กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์อ่านไลน์ไปได้ไม่นานก็มีไลน์จากศรีภรรเมียดังขึ้นมา มันคือหนังโป๊แบบสั้นๆ ได้ใจความเธอคงจะเงี่ยนแล้วมีทุกรูปแบบส่งมาให้ ทั้งเขี่ยหี เลียหี เย็ดหี ครบหมด นั้นแปลว่าเธอพร้อมที่จะทำการสู้รบกับผมแล้ว เธอขึ้นไปอาบน้ำบนชั้น 2 ได้ประมาณ 1 ชั่วโมงเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันทันสมัย ส่งมาแบบนี้เป็นสัญญาลักว่าพร้อมทุกอย่างแล้ว รอแค่ผมเท่านั้น แต่งานเรายังไม่เสร็จรออีกนิดนะคนดี
เราก็รีบจัดการงานที่ค้างไว้ แล้วเธอก็ส่งมาอีก แต่คราวนี้มันแปลกไปมีแต่คลิปเขี่ยหีสั้นๆ แล้วก็มีเสียงครางตามมาด้วย แต่เสียงนี้มันคุ้นๆ เหมือนเสียงของสุดที่รักผมอย่างมากเธอกล้าขนาดถ่ายเป็นคลิปของตัวเองเลยหรือไม่ธรรมดานะเนี๊ย จัดการงานเสร็จก็รีบขึ้นไปหาเธอ เธอก็กำลังนอนดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดตัวเองไปด้วยไม่ได้สนใจผมแต่อย่างใด ไม่รอช้าตรงเข้าไปช่วยเหลือเมียทันที เธอกำลังร้องครางอย่างน่าสงสาร ตรงเข้าไปเลียหีให้เธอเสร็จก่อนสักรอบ ตอนนี้เรากำลังปล่อยอารมณ์ให้มันไหลไปตามที่ต้องการเหมือนกับเธอ เลียหีเสร็จก็ตามด้วยเล่นท่า 69 กัน จะได้เสียวไปพร้อมๆ กัน
ไม่จบเพียงแค่นี้แล้วเธอก็ขอให้จัดให้เธอหน่อยความเสียวมาจนสุดทางแล้วต้องให้มันจบลงตรงนี้ ตรงที่ท่ายกล้อจัดให้หนักซอยให้เร็วตามที่ต้องการ น้ำเธอมาอย่างเยอะเลยมันมาเต็มจนลื่นสุดๆ เสียวยิ่งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แล้วในที่สุดก็จัดกันจนน้ำแตกไปพร้อมกันสวรรค์มันไม่ได้อยู่ใกล้เราเลยจริงๆ แค่บนเตียงเท่านั้นเอง
แล้วผมก็ถามเธอว่าในคลิปนั้นหีเธอจริงๆ หรือ เธอก็ถามว่าเห็นหีเธอทุกวันจำไม่ได้หรือว่าใช่ไม่ใช่ เธอก็ทำให้ดูใหม่แล้วก็เหมือนเป็นที่สุด เธอไม่ได้บอกว่าใช่ไม่ใช่แต่เสียงครางมันเหมือนกันหมด ดูคลิปไปด้วยแล้วก็ดูหีของจริงไปด้วย เธอขั้นเทพแต่ๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าจะกล้า แต่ก่อนดูธรรมดาไม่มีเรื่อง sex ในตัวเธอแสดงออกมาเลย แต่ตอนนี้เยอะกว่าผมหลายเท่ามากๆ เธอดูหนังโป๊ทุกวัน ถ้าวันไหนเงี่ยนเองนิดหน่อยก็ตกเบ็ดเขี่ยหีเองพร้อม ก็เรามันคนทำงานไม่ใช่ว่าไม่อยากจะเย็ดแต่ช่วงนี้งานเยอะจัด มีหลายครั้งเหมือนกันเธอก็มาตกเบ็ดโชว์หีตรงหน้า ยั่วให้อยากแล้วก็น้ำแตกเสร็จเอง เทพไม่เทพก็คิดเอาเองก็แล้วแต่ แต่จะแบ่งให้ดูคงไม่ได้เพราะเดี๋ยวเมียจะด่าเอา ขอเก็บไว้ดูคนเดียวก่อนนะ