แอบตั้งกล้องเอาไว้เข้าใจแล้วทำไมคลิปถึงได้หลุดเพราะแบบนี้เอง

“เห้ยสุดยอดเลยน้องคนนี้” มันเป็นคลิปหลุดน้องคนน่ารักที่พวกเรากำลังติดตามเธอน่ารักและโชว์ความขาว ร่องนมขาขาวเป็นประจำ และแล้วในที่สุดก็มีคลิปหลุดจนได้ เธอกำลังเล่นเสียวกับแฟนของเธอ เธออาจไม่รู้จริงๆว่าแฟนเธอตั้งกล้องถ่ายเอาไว้ หรือ ว่าเธอรู้แล้วเรียกเรตติ้งอัพค่าตัวทำเป็นคลิปหลุดก็ได้ มันก็เห็นนมเห็นก้นพองามเสียงครางฟังดังชัด แค่นี้ก็จัดว่าเด็ดดวงแล้วไม่ถึงกับเห็นหี แค่นี้เธอน่าจะตั้งใจทำคลิปหลุดมากกว่า คราวนี้คนติดตามเยอะขึ้นเป็นเท่าตัวและแน่นอนว่าค่าตัวก็เพิ่มดีเหมือนกันนะเนี้ย
เอาให้แฟนดูเธอบอกน่ารัก แล้วผมก็บอกว่ามีคลิปหลุดเธอด้วย แฟนผมสนใจมากเธอคิดเหมือนกับพวกเราก็คือตั้งใจทำคลิปหลุดแน่นอน ไม่เห็นชัดจนเกินไป แต่เสียงครางดังมาก แค่เสียงครางก็สร้างน้ำได้แล้ว เธอบอกเห็นแล้วก็ยังมีอารมณ์เลย เสียงครางเสียวดีจริงๆ เธอยังไม่ครางเสียวขนาดนี้เธอแล้วเธอก็หันมามองหน้าแล้วถามว่าจริงไหม ตอบผิดชีวิตเปลี่ยนแน่นอน ต้องรีบหาทางก่อน ผมก็บอกงั้นเรามาทำคลิปหลุดบ้างไหม จะได้มีคนจ้างเราทำรีวิวบ้าง เธอบอกว่าดี มาให้ผมถอดแล้วโชว์ชักว่าวแทน นั้น อ้วนๆ อย่างผมใครจะไปดู หุ่นเธออวบกำลังดีเต็มไม้เต็มมือน่าจะเข้าท่ากว่าแล้วเราก็ถ่ายรูปเล่นกันก่อนโชว์ร่องนมโชว์ความขาวปรับกล้องกันไป มันก็ดูดีเหมือนกันนะ ผมรีบเลย แอบตั้งกล้องไว้สักหน่อยดูสิว่าถ้าแอบถ่ายแบบนี้แล้วจะเหมือนในคลิปหลุดบ้างไหม
จากที่ได้ดูคลิปหลุดกันไปก็เริ่มเสียวไม่น้อย มันก็พอที่จะเรียกน้ำได้อย่างดี ตอนนี้หีก็มีน้ำมาบ้างนิดหน่อย จัดได้เลียหีก่อน หันมุมกล้องให้เห็นเรานิดหน่อยแต่ให้เห็นท่าเยอะที่สุด เลียได้ไม่นานเธอก็ดึงขึ้นไป แทงเลย มุมได้ไม่ได้ค่อยว่ากันขอเสียวก่อน มันทนไม่ไหวจริงๆ จัดท่าหมาไป ท่านี้เห็นมุมดีที่สุดแต่จะแตกนอกแบบหนังโป๊ก็ไม่ทันเสียแล้วแตกในไปเลยสะใจดีได้เสียวแบบสมบูรณ์ที่สุด ค่อยๆดึงควยออกตามที่หนังโป๊ทำดึงช้าๆ ดูหีมันขมิบน้ำออกมาเรื่อยๆ เหมือนแล้วเหมือนหนังโป๊เลย ตอนนี้เราทำคลิปหรือหนังโป๊กันแน่ คิดเองเออเองอยู่คนเดียว
เธอนอนหมดแรงนิ่งอยู่ ผมก็เปิดคลิปของเราขึ้นมาดู เสียงครางของเธอฟังชัดเจน เธอตกใจเสียงมันคุ้นหูเธอ เธอรีบลุกขึ้นมาดู เธอตีผมบอกว่าอายนะเนี้ยเห็นหีชัดเห็นตอนซอยชัด เธอเล่นบทนี้ได้สมบูรณ์มากๆ แกล้งทำหลุดดีไหมจะได้ดังๆ แบบเขาบ้าง