เด็กมันเด็ดต้องเย็ดให้มันลืมโลก

อรุณสวัสดิ์ทุกท่านที่เป็นสายแข็ง เมื่อคืนเป็นอย่างไรกันบ้างได้เสียวกันบ้างไหมสำหรับผมแน่นอนอยู่แล้วช่วงนี้ติดเย็ดเป็นอย่างมากเรียกว่าเกือบทุกคืนกันเลยช่วงนี้ได้เด็กมาใหม่และก็แน่นอนว่าเด็กใหม่มันก็สดและใสอย่างที่สุดของใหม่ใครบ้างไม่ชอบ มันก็เหมือนของหวานที่เราได้กินได้ชิมกันยิ่งกินก็ยิ่งอร่อยยิ่งได้บ่อยๆ มันก็หวานลิ้นหวานคอเป็นอย่างมาก
ประกอบกับช่วงนี้ในกลุ่มเพื่อนสนิทกันก็มีเด็กใหม่เข้ามาเช่นกันทำให้ส่งคลิปโป๊มายั่วกันตลอด แถมมีมาเล่ากันอย่างต่อเนื่องว่า ดูคลิปโป๊แล้วเสียวก็เลยต้องเสียวไปตามคลิปโป๊ เพื่อนมันบอกว่าคลิปโป๊จัดแบบไหนก็จัดตามคลิปโป๊ไปเลยไม่ต้องวางแผนมาก เล่นตามบทก็เพียงพอแน่นอนว่าเราสามารถตามคลิปได้อย่างสบายๆ ก็คลิปโป๊ไม่ได้เย็ดกันจนนานลืมโลกแต่เป็นการเย็ดกันแค่ชั่วเวลาสั่นๆ มันก็เหมาะกับคนธรรมดาอย่างเราด้วยเช่นกัน เปิดคลิปโป๊ช่วยเป็นสื่อนำทางที่เหลือก็แค่ทำตามตำราที่สอนรสชาติมันขนาดไหนคุณก็รู้
และสำหรับเมื่อคืนมันก็เป็นคืนที่ 4 หรือ 5 จำได้ไม่แม่นเท่าไหร่ที่ได้เย็ดกับน้องนางคนสวยเธอน่ารักและก็เอาใจเก่ง เธอเป็นเด็กที่รู้งานพวกเราเหนื่อยจากการทำงานมาพอควรก็ต้องการคนที่คอยเอาใจแบบเธอ มันก็มีความสุขอย่างมากที่มีคนเอาใจ ที่เด็ดที่สุดเธอรู้เวลาก่อนที่เราจะไปหาประมาณสัก ครึ่งชั่วโมงเธอก็ส่งคลิปโป๊มายั่วประมาณว่าเงี่ยนแล้วอยากจะได้แล้วมันก็ยิ่งทำให้หัวใจพองโตขึ้นอย่างมาก เมื่อมาขนาดนี้ก็อย่ารอช้ารีบไปหาของหวานกินให้หนำใจกันเลย
และเมื่อคืนเธอก็ได้ที่นิดๆ ประมาณว่าเงี่ยนหนักกว่าปกติอาจจะดูคลิปโป๊มากไปหรืออาจจะผสมด้วยการอาการเมานิดหน่อย เธอปากแดงหน้าแดงแถมอยากจะดูดควยอย่างเดียว มาถึงที่ห้องเธอก็เจอเธอดูคลิปโป๊ตลอดเวลาอยู่แล้ว มันก็ยิ่งเสียวสนุกกันไปเรื่อยๆ พอเริ่มได้ดูดเธอก็ไม่หยุดเธอต่อเนื่องแบบไม่ให้ตั้งตัวกันเลยอะไรจะเงี่ยนขนาดนั้น แล้วก็ตามมาด้วยท่า 69 เปิดมาขนาดนี้จะไม่ทำได้อย่างไร หีมีแต่น้ำมันฉ่ำจนลื่นไปหมด แล้วก็เจอเธอขึ้นขย่มเองผมก็นอนเฉยๆ ไม่ต้องทำอะไรทั้งนั้น โชคดีเป็นของเราที่ได้เตรียมตัวมาดีกำลังวังชาอาจจะไม่เท่ากับพลังของเธอต้องหาตัวช่วยเพื่อให้คืนนี้สนุกถึงที่สุด ยาทนสัก 20-30 นาทีช่วยได้เธอขย่มไม่เลิกและผมก็ไม่แตกมันก็เลยจัดกันรอบเดียวที่ยาวนานสมใจอยากเธอที่สุด รอบเดียวจัดไป 5 ท่าสุดยอดที่สุดใน 5 วันที่ผ่านมา