อยากให้โลกใบนี้มีแต่วันวาเลนไทน์

อยากให้ทุกวันมีเป็นวันวาเลนไทน์จริงๆ จะได้มีรักกับเขาในทุกวัน หรือจะได้ฉลองด้วยการเย็ดนั้นแหละถูกต้องที่สุด ไม่ว่าวันนั้น จะเป็นวันอะไรผมก็จะหาทางฉลองกับแฟนด้วยการเย็ดกันอยู่ตลอดเวลาขนาดดูหนังโป้เรื่องใหม่เราก็ฉลองกันได้ หรือแค่มองหน้าพร้อมกันเราก็ฉลองที่หันหน้ามาเจอกันพอดี คิดแล้วตลกไหม ก็คนมันรักกันใครจะทำไมเน๊าะ
แล้ววันวาเลนไทน์ของจริงก็มาถึงจนได้ อีก 1 วันเท่านั้น ผมก็คิดวางแผนเล็กน้อยจะทำอย่างไรให้เธอได้รู้สึกเซอร์ไพร์ดี คิดหาวิธีอย่างไรก็ไม่ออก ก็คิดได้ว่าเราจัดเตียงให้ดูสวยสักหน่อยแล้วก็มอบดอกไม้ให้เธอสักนิดก็คงจะดีไม่น้อย เพราะก็ไม่ค่อยได้ทำอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ตามด้วยหาหนังโป้เด็ดๆอีกสักเรื่องแค่นี้ก็พอจะได้นะ คิดเองเออเองเข้าข้างตัวเองแบบนี้แหละดี แล้วก็เตรียมการไว้สักหน่อย
จนถึงวันวาเลนไทน์ผมก็ชวนเธอไปที่ห้องแล้วก็เปิดประตูห้องจัดห้องไว้อย่างน่ารักเธอก็ยิ้ม แล้วก็มอบดอกไม้ให้กับเธอ เธอก็รับไว้แล้วก็ถามว่ามีแค่ดอกนี้อย่างเดียวหรือ เอาจริงหรือนี่แฟนผมแล้วเธอก็ถอดเสื้อผ้าแล้วก็เห็นชุดชั้นในแดงเธอบอกว่าของเธอมีแต่ดอกนี้หัวนมโพล่ออกมาจากเสื้อในเห็นแล้วก็เซ็กซี่ดีไม่น้อย จัดเลยครับไม่รอช้าเงี่ยนรออยู่แล้ว คนกำลังติดเงี่ยนติดเย็ดกันจะต้องไปหาอะไรกันให้มากมากไปกว่านี้อีก แล้วก็จัดหนักไป 1 ดอกเบาๆ เสร็จกิจก็นอนกอดกันคุยกันอย่างมีความสุข แต่วันนี้วันวาเลนไทน์ มันต้องพิเศษอีกนิด เธอก็มาจับควยเล่นไปมาแล้วก็ถามว่าดูดให้เอาไหม เอาสิที่รักเธออยากจะทำอะไรให้เป็นพิเศษก็จัดมาได้เลยพร้อมทุกอย่าง แล้วเธอก็จัดการดูดควยให้อย่างเต็มที่ ลีลาดูดควยวันนี้ดูเธอตั้งใจดูดอย่างมาก เห็นแล้วทำให้นึกถึงหนังโป้ญี่ปุ่นที่ตั้งใจดูดควย เธอช่างน่ารักที่สุด ดูดจนมันแข็งแล้วเธอก็จัดการขึ้นเล่นเสียวให้ ขย่มทั้งโยกบอกว่าจะทำให้ผมน้ำแตกให้ได้ ผมก็ช่วยเธอเต็มที่แต่ทำอย่างไรน้ำก็ไม่แตก เธอเหงื่อแตกแทนเล่นจนไม่ไหวหมดแรงลงมานอนแล้ว
ถึงคราวที่ผมจะต้องจัดการต่อมีหรือที่พระเอกหนังโป้จะเสร็จแบบน้ำไม่แตกไม่ว่าอย่างไรก็ต้องน้ำแตกให้ได้ ก็จัดท่าเล่นทางให้กับเธอทุกอย่างเร็วบ้างช้าบ้าง จนในที่สุดก็น้ำแตกอีกยกจนได้ ถ้าทุกวันคือวันวาเลนไทน์ก็ดีสินะเราจะได้อยู่ด้วยกันทุกวัน