เด็กฝึกงานเปิดราคาก็สวนราคาเหมาคืน

ว่างทั้งวันทำงานแบบสบายๆ วันไหนงานยุ่งก็เต็มที่เหมือนกันแต่สำหรับ 2 วันนี้ว่างมากทำงานจริงสัก 2 ชั่วโมงไม่เกินที่เหลือว่าง ทำอะไรละจะเอาไพ่มาจั่วกันก็เกรงใจเจ้านาย เลยดูยูทูปดีกว่า ดูหนังเกาหลีไม่นานก็แวะเข้าไปเที่ยวเว็บหนังxเสียเลย ดูแบบครึ่งๆกลางๆมัน ไม่เร้าใจต้องเอาแบบสุดๆเห็นน้ำแตกไปเลยสบายใจดี
แต่เมื่อพอได้ดูแล้ว งานก็เริ่มเข้าเงี่ยนสิครับทำอย่างไรละคราวนี้ ไม่ไหวจริงๆ ยิ่งดูก็ยิ่งยากว่างอยู่แล้วนิ ไปชักว่าวในห้องน้ำให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย จัดการตัวเองเสร็จก็สบายตัวเบากันไป เริ่มเพลียนิดๆ แล้วก็แอบหลับสักตื่น แต่ดันลืมว่าเข้าเว็บโป๊ไว้เด็กที่ทำงานก็เดินผ่านไปมาไม่รู้หรอกว่าเป็นอย่างไร จนเด็กฝึกงานเดินผ่านมาแล้วก็สะกิด ให้ดูที่จอคอม งานงอกเลย มีเปิดดูหนังxที่มุล่างไว้ กำลังซอยกันเลย เด็กก็หัวเราะให้กับผม ทำอะไรไม่ถูกเขินนิดหน่อยแล้วก็บอกว่ามันโพล่มาเอง เด็กก็เล่นหน้าจริงหรือนึกว่าอยาก สตั้นไป 3 วิ มายั่วอีกแล้วเดี๋ยวเจอแน่แบบนี้ ผมตามต่อไปคุยกับเธอคุยเล่นกันไปมา จนได้เรื่องเบาๆ ว่าเธอก็ชอบเรื่อง sex เหมือนกันแต่ต้องเอาตังค์แลกสักหน่อย ได้เลยของแบบนี้ไม่มีปัญหา เพราะคติผมมีปัญหาการเงินแต่งชุดนักศึกษามาหาพี่ได้อยู่แล้ว คุยกันเล็กน้อยก็พอได้ความว่าเหมาคืนราคา 2500 เท่านั้นได้หมดทุกอย่างแต่ไม่สดเท่านั้น มาเข้าทางกำลังเงี่ยนเลย ขอลองก่อนเย็นนี้
แล้วก็นัดแนะกันเธอก็มาตรงเวลาหุ่นเธอตอนที่แต่งชุดนอกก็ดูน่ารักไปอีกแบบ แต่ตอนชุดนักศึกษามันรัดน่าเย็ดมากกว่า แล้วความเงี่ยนก็เริ่มมา มาพร้อมกับความเมา เด็กรุ่นใหม่ดื่มหนักเมายาก แต่ไม่มีปัญหาเพราะต้องการเย็ดไม่ได้ต้องการมอมเหล้า เธอเป็นงานมากมาถึงก็รูดควยเข้าปากเลย ทำทุกอย่างถูกใจอย่างมาก ปล่อยให้เธอทำไป เดี๋ยวมีทิปให้ ลีลาแบบนี้อยากจะชวนเธอไปเล่นหนังxให้เป็นเรื่องเป็นราวไปเลย เอาดีทางด้านนี้ที่มิยาบินางเอกหนังxเคยทำแล้วรวยมาก่อน พอได้จังหวะเธอก็ทำให้หมด เหมือนเด็กอ่างทุกอย่างแต่หียังสวยกว่ามาก หีไม่ช้ำเลยเธอกำลังขาดีจัดให้ผมเสร็จไปหนึ่งรอบ แล้วก็มาดูดควยต่อ ทำหน้าที่ดีแบบนี้คงจะต้องเก็บเรื่องให้เงียบแล้ว เสียดายของถ้าใช้กันหลายมือ จำไว้เด็กฝึกงานถ้าเราดูออกก็จะได้กินแบบนี้ แต่คราวหน้าต้องใช้ตำแหน่งกดราคาสักหน่อยละจะได้ใช้บริการบ่อยๆ