ความพอดีอยู่ที่เราพอใจมันคือเรื่องจริง

ผู้หญิงรุ่นใหม่ต้องทำนมและเสริมดั้งไม่งั้นจัดว่าเอาท์แน่นอน ก็เพื่อนในกลุ่มทุกคนต้องนมใหญ่แล้วก็ดั้งโด่งไม่งั้นไม่ให้เข้ากลุ่ม แต่ถ้าถามผู้ชายแบบผมชอบไหมก็ชอบอยู่นะ ก็เคยได้เย็ดกับสาวเหล่านี้มาบ้างแล้ว ส่วนใหญ่นมแข็งไปนิดแถมเวลาที่จะบีบแรงๆพวกเธอก็บอกกลัวเสียทรง หรือบางครั้งจูบแรงหน่อยจับจมูกเล่นก็ไม่ได้ทำให้อรรถรสในการเย็ดมันก็ไม่สมบูรณ์สักเท่าไหร่ สุดท้ายก็ต้องมาจบกับคนที่พอดีในแบบของเรา
เธอจัดว่าเป็นนางฟ้าสำหรับผมเลยไม่ได้นมใหญ่จนคับบ้านหรือจมูกโด่งจนเวลากินน้ำแล้วจมูกดันแก้ว เธอน่ารักในแบบของเธอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผม เธอมีเหตุผลทุกครั้งที่เราได้ทะเลาะกันดีตรงนี้แหละ แล้วหลังจากที่เราเข้าใจกันมันก็จะตามมาด้วยการเย็ดเกือบทุกครั้งก็ต้องง้อกันหน่อยใครผิดคนนั้นต้องเริ่มก่อน อย่างเธอรู้ว่าเธอผิดที่กลับเย็นไม่บอกโทรไปไม่รับเราก็แกล้งงอนนิดหน่อยแล้วเธอก็มาอ้อน ส่วนผมไม่มีอะไรมากแค่อาบน้ำหอมๆไว้รอเป็นพอ เธอก็รู้ตัวดีว่าต้องทำอะไรบ้างแล้วก็รีบอาบน้ำออกมานั่งตรงขอบเตียงแล้วก็มาจูบปากลงมาจูบนมแล้วก็ไล่มาถึงควย ตรงนี้แหละเด็ดที่สุด ค่อยๆ ดูดเบาๆ เราก็ได้ลูบหัวเธอไปด้วยสุดยอดจริงๆ แต่ถ้าเธอเริ่มเงี่ยนมากขึ้นคราวนี้เล่นแรงแล้วมีชักว่าวแล้วก็ดูดแรงขึ้น หลังจากนั้นก็จะผลักเราให้นอนแล้วก็จะมาประมาณเสือขยำเหยื่อ ขึ้นมาคร่อมแล้วก็จับควยจ่อเองถูกเองแล้วก็เย็ดเอง เด็ดก็ตรงนี้แหละปล่อยให้เธอจัดไป เราก็จับหัวนมเธอเล่นไปเรื่อยๆ ก่อนบี้หัวนมอันแสนนุ่มไป ความเสียวมากถึงขั้นนี้มันก็อดใจไม่ไหวเวลาที่เธอขยับเราก็รอเด้งสวนไปด้วย ได้ความเสียวเข้าลึกสุดๆ
จนในที่สุดเธอก็ขย่มจนน้ำเริ่มมา หีเธอมันรัดจัดเย็ดไม่นานน้ำก็แตกได้ไม่ยากนักแล้วก็จับเธอซอยในท่านอนแบบนั้น หีที่มันอ้ารอการเย็ดมันช่างลื่นอะไรได้แบบนั้นรูดออกจนสุดแล้วก็แทงเข้าจนมิดด้าม มันยิ่งการการซอยเร็วเสียอีก ออกหมดแล้วเข้าใหม่มันสุดยอดจริงๆ จนกระทั้งน้ำแตกก็ให้เธอทับคาไว้ มันก็สบายไปทั้งคู่ความมันสำหรับคืนนี้ได้จบลงแล้ว นมเธอก็จัดว่าใหญ่กำลังดีเบียดกับตัวเราสบายใจสุดๆ สาวที่พอดีมันก็จะเหมาะกับเราความชอบส่วนตัวแล้วแต่ใครจะชอบแบบไหนนะ